เด็ก 4 เดือน 6 วัน

หนัก 7 กก. แล้วจ้า เด็กนมแม่ ของดูเด็กที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า

เด็ก 4 เดือน 6 วัน

15 มกราคม หนัก7โลตั้งแต่ 3 เดือน ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยคะ

แตงโมคะ 4 เดือน 3 วันค่า เด็กนมแม่ 7โลเหมือนกันจ้า

4y trước

น่ารักมากเลย

7 มกรา ค่ะ ไปฉีดวัคซีนมาโดน2เข็มเลย 4เดือน 6.8กิโล

4y trước

น่ารักเชียว💛

ลูกน้องสาวคลอด3มกราคมค่ะ หนักเทาากันเลยค่ะ

4y trước

ยิ้มอารมณ์ดีเชียว

สดใสมากเลยค่ะสาวน้อย น่าเอ็นดูที่สุดเลย

4y trước

ขอบคุณจ้า

วิวาห์ 4เดือน 5วันค่า หนัก 6.6 นมแม่ล้วนค่า😊

4y trước

น่ารัก ชื่อก็น่ารัก

13มคค่ะบ้านนี้พึ่ง5โลเองค่ะตัวเล็ก

4y trước

น่ารักมากจ้า

แอบส่งสายตาเซ็กซี่ด้วยสาวน้อย😘😘

23มกราคม 3เดือน20วัน 5โลกว่าเองค่า

4y trước

กำลังจ่ำม่ำเลย

จ้ำม่ำเชียวสาวน้อย ❤️❤️🤟🤟

4y trước

กินเก่งมากเลยค่ะ555