ลาคลอดตอนกี่เดือน

ส่วนมากแม่ๆลาคลอดกันตอนได้กี่เดือนคะ

บ้านนี้ทำจนคลอดเลยค่ะ39+3 ลงเวรเที่ยงคืน ตี2น้ำเดิน 7โมงให้ยาเร่ง ผ่าคลอดบ่าย2เพลียมากไม่ได้นอน😅 ถ้าคุณแม่ทำงานไม่ไหวก็ลาได้เลยนะคะแนะนำ36หรือ37วีคขึ้นไปค่ะ

1y trước

พอดีที่ทำงานจะลาคลอดต้องแจ้งล่วงหน้าเลยนั่งคิดอยู่ค่ะว่าจะลาเดือนไหนดี😂😂

บ้านนี้7เดือนค่ะ