ถามแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้ปกติไหมคะ

ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กค่ะสูง143เอง ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์กับอีก5วันท้องไม่ใหญ่เลยค่ะ หรือเป็นเพราะเราตัวเล็กคะแม่ๆ หรือช่วง21สัปดาห์ยังท้องเล็กอยู่

แม่ตัวเล็กก็มีส่วนค่ะบางคนไม่มีหน้าท้องเลยแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

น่าจะเพราะแม่ตัวเล็กด้วยค่ะ