สอบถามหน่อยค่ะ บัตรทอง30บาท กรณีลูกได้เข้าตู้อบจะได้เสียเงินไหมค่ะ ใช้สิทธบัตรทองได้ไหม พอดีพยาบาลให้ไปยื่นทำสิทธบัตรทองให้ลูกค่ะ

สิทธบัตรทอง

ไม่เสียคะลุกเราก็เคยอยุ่ตุ้6วันไม่เสียเงินคะแต่คุณแม่ต้องไปแจ้งเกิดก่อนแล้วก็ยื่นเรื่องทำบัตรทองที่รพ.ได้เลยคะ

ไม่เสียค่ะ จะได้สิทธิ์ของเด็กแรกเกิดไม่เสียเงินสักบาท สามสิบก็ไม่เสีย ก่อนสิทธิบัตรทองจะได้ค่ะ