ทีมสิงหาคม

#สิงหา65 #ทีมลูกชาย 38+4แล้ว แม่กำหนด 8สิงหานี้ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากคลอดมาก กลัวเลยกำหนดไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า ใครพอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรก อยากกินแตงโมมากๆ ซื้อแตงโม 2 ลูก พอหิ้วแตงโมสองลูกรู้สึกในท้องเหมือนมันมีอะไรหลุด พอวันต่อมา มีมูกเลือดออกเลยค่ะ แต่แม่คลอดเองไม่ได้ สรุปได้ผ่าค่ะ ก่อนวันหมอนัดด้วย คลอดตอน 38+ ค่ะ😅

2y trước

บ้านนนี้ทำไรมันสำปะหลังค่ะ ทำงานหนักมากๆยกของหนักทุกวัน แต่ก็เงียบทุกวันเหมือนกัน😅

บ้านนี้5สิงหาค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ว่าจะนั่งท่าผีเสื้อ ทำงานบ้าน เดินตลาดนัดแทบทุกวัน หรืออะไรที่เค้าว่าเร่งคลอดตอนนี้ก็เงียบมากเลยค่ะแม่ 😂 สงสัยน้องยังไม่อยากออกมา 😂😂

2y trước

น้องหาวันอยู่จ้าา

วันเดียวกันเลยจ้า มีเจ็บเตือน อาการเจ็บเหมือนคนประจำเดือนมาค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดอุ้งเชิงกรานมาก มันหน่วงๆท้องน้อย สู้ๆค่ะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้ว

2y trước

บ้านนี้เฉยมากจ้า😅

เรานั่งท่าผีเสื้อ และเดินบ่อยค่ะ 39วีคคลอดเลย ไม่มีอาการเตือนอะไรเลย เช้าปวดเย็นตลอดเลยค่ะ

2y trước

นี่ยกของหนักตลอด แต่ก็เงียบกริ๊บค่ะ😄

8/8เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการเลย รอจนแอบหงุดหงิดเลยค่ะ ทำไรก็อึดอัดไปหมดกลัวได้ผ่าด้วย

2y trước

ท้องสองเหมือนกันค่ะ เงียบมากๆ

หมอแนะนำให้ทำการบ้านกับคุณพ่อนะคะ แม่จะมีความสุขแล้วจะคลอดง่ายค่ะ

2y trước

ไม่โดนนะคะ มีท่าสำหรับคนท้องค่ะคุณแม่ลองหาดูนะคะ มันคลอดง่ายจริงๆนะคะ

บ้านนี้22สิงหาคม วันที่9สิงหา หมอนัดกระตุ้นปากมดลูก เด็กตัวใหญ่3.429g

2y trước

บ้านนี้ พึ่ง3100จ้า

บ้านนี้39w ปวดเตือนก็แล้วอะไรก็แล้ว ก็ยังไม่แตก แม่แอบน้อยใจแล้ว

2y trước

น้องหาวันอยู่จ้าแม่😅

39 ก็ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ จะ 40แล้ว มูกออกแต่ไม่มีท่าทีปวดท้องเลย

2y trước

มีมูกใสได้ไปหาหมอมั้ยค่ะ

บ้านนี้นัดคลอด6สิงหา เงียบมากเลย กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

2y trước

แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยจ้า