ทีมสิงหาคม

#สิงหา65 #ทีมลูกชาย 38+4แล้ว แม่กำหนด 8สิงหานี้ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากคลอดมาก กลัวเลยกำหนดไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า ใครพอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

8สิงหาเหมือนกันค่ะ เงียบมากเริ่มหงุดหงิดแล้วบ้านนี้😅😅

2y trước

หงุดหงิดมาค่ะ หนักท้องมากๆ

บ้านนี้39wแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะอยากแตกมาก

2y trước

อยากแตกมากๆค่ะ

8สิงหาเหมือนกันจ้า ยังเงียบเหมือนกันจ้า

2y trước

สู้ต่อไปค่ะแม่ เดินแทบไม่ไหวแล้วจ้า

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่คลอด

2y trước

พรุ่งนี้นัดหาหมอรอบสุดท้ายแล้ว ถ้ายังไม่ยอมออกป้าหมอจะส่งไปเร่งคลอดแล้วค่ะ😂

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบอยู่

2y trước

เงียบมากจ้า

8/8เหมือนกันเรยค่ะเงียบอยู่เรยยย

วันเดียวกันเลยค่ะยังเงียบอยู่เลย

2y trước

แม่อึดอัดมากแล้วจ้า

กำหนด 9 สค. เงียบเหมือนกันเลยค่า ฮือ

2y trước

ใกล้แล้วจ้าแม่ คุณแม่สู้ต่อ😅

1สิงหาเงียบมาก แต่ท้องแข็งบ่อยค่ะ

2y trước

อีกนิดเดียวจ้าแม่✌️

ลองนั่งท่าผีเสื้อหรือยังคะแม่

2y trước

นั่งจ้า แม่ทำสวนมันสำปะหลังด้วยค่ะ ทำงานหนักตลอด แต่ก็ไม่มีอาการเตือนอะไรเลย