ทำเล็บ

สามารถทำได้มั้ยคะ ตอนนี้ท้องน้อง7เดือนแล้วค่ะ

ทำเล็บได้ค่ะ เนื่องจากการทาเล็บไม่ได้มีผลอันตรายต่อเด็กในครรภ์ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือการรักษาความสะอาดของอุปกรณ์ ต้องระวังการติดเชื้อ

หลังคลอดนะคะ ทำมาแล้วเวลาจะคลอดหมอก็จะไล่ไปลบค่ะ

อย่าเพิ่งเลยค่ะ