ปจด เลื่อนมา 10 วัน ตรวจไม่ขึ้น 2 ขีด ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ

สักเกตุตัวเองมาสักพักแล้ว ตรวจครั้งแรก 10/5/20 และวันนี้ 16/5/20 ไม่ขึ้นขีด แต่ตอนนี้รู้สึก ตื่นมาก็หิวเลย มีเพลียและชอบเวียนหัวหน่อยเวลาลุกจากตื่นนอน เมื่อวานมีอาการรู้สึกตอนตัวเองนั่งห่อตัว เข่ากับตัวชิดกัน พอลุกยืดตัวจะเดิน เจ็บท้องน้อยนิดๆ ตึงๆ เลยไม่รู้ว่าอาการพวกนี้คืออะไรค่ะ ตอนนี้ไม่กล้าออกกำลังกาย ไม่กล้าวิ่ง ไม่กล้ากินยาบำรุงร่างกายอะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

ตรวจเลือดที่รพ.หาค่าhcg ชัวร์กว่าค่ะ