สะดือ

สะดือลูกหลุดลูกเจ็บไหมค่ะบ้านนี้ร้องให้ไม่หยุดเรย

บ้านนี้ปล่อยให้หลุดเองน้องไม่ร้องนะคะ แม่ห้ามดึงให้หลุดนะคะปล่อยให้หลุดเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะ. ตอนนี้รู้เเล้วค่ะว่าน้องงอเเงอะรัยน้องท้องอืด เเต่ตอนนี้เริ่มหายเเล้วค่ะพอดีลูกคนเเรกเรยไม่รุค่ะ

ถ้าปล่อยให้หลุดเอง​ น้องไม่เจ็บนะคะ​ อย่าดึงนะคะ​ หมั่นทำความสะอาด​บ่อยๆคะ

5y trước

ออคะ​ ต้องคอยสังเกต​ไปคะ​ เดี๋ยว​ก็​เข้าใจ​ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ