การเจาะน้ำคร่ำ

สอบถามแม่ ๆ หน่อยค่ะ เจาะน้ำคร่ำเจ็บมั้ยคะ แล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ย หมอบอกว่ามีความเสี่ยงเด็กดาวน์สูงเลยต้องทำการเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจให้แน่นอนค่ะ ความเสี่ยงสูงแต่จะเป็นเด็กดาวน์ 100% มั้ยคะ ตอนนี้เครียดมากเลยเพราะเป็นท้องแรกด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

เจาะน้ำคร่ำนี่เราเสียตังเองหรือทางโรงบาลนัดเราค่ะ

2y trước

อ่อค่ะ

รอเจาะวันที่22 ค่ะยังไม่รู้เลยจะออกมายังไง

2y trước

ขอบคุณคะเช่นกันนะคะ💗

เราไม่ได้เจอเลยค่ะแต่เพื่อนบอกไม่เป็นไร

บ้านนี้ก้มีนัดเจาะ 21/2 ค่ะ กังวนเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ หลังเจาะพักเยอะๆ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

รอเจาะ21/2ตามค่ะ