เตรียมของไปคลอด

สอบถามแม่ๆ เตรียมของไปคลอดมีอะไรบ้างค่ะ

อันนี้ที่เราเตรียมแพ็คใส่กระเป๋าค่ะ: 1. สมุดฝากท้อง + เอกสารต่างๆ 2. หนังสืออ่านเล่น สื่อบันเทิงคลายเครียด 3. อุปกรณ์อาบน้ำ, ยางมัดผม, หวี, ลิปบาล์ม, สเปรย์น้ำแร่ให้ความสดชื่น 4. สายชาร์จโทรศัพท์, น้ำดื่ม 5. เสื้อผ้าเจ้าตัวเล็กเพื่อใส่กลับบ้าน, หมวก, ถุงมือ 6. เสื้อผ้าคุณแม่ ใส่กลับบ้าน 7. แผ่นซับน้ำนม, เสื้อชั้นใน, กางเกงชั้นใน 8. ผัาอนามัยสำหรับหลังคลอด 9. ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป 10. ผ้าห่อตัวเด็ก 11. ถ้าบ้านในไหนมีรถ อย่าลืมคาร์ซีทให้ลูกด้วยนะคะ

1.ผ้าอ้อม 2.ผ้าห่อตัว2-3ผืน 3.ชุดลูก เสื้อ ถุงมือ-เท้า4-5ชุด 4.ผ้าขนหนู2-3ผืน 5.ทิชชูเปียกเอาไว้เช็ดก้นลูก 6.ผ้าอนามัยคุณแม่ 7.กระดาษทิชชูม้วนขนาดใหญ่เอาไว้รองก้นลูก 8.ชุดใส่กลับบ้านคุนแม่ค่ะ ของทุกอย่างเต็มไว้เยอะๆๆจะดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ