สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ น้อง 1เดือน 20 วัน ทานนมผสม มีบ้านไหนให้ลูกทานนมผสมบ้างคะ แล้วน้องกี่วันถ่าย ตอนถ่ายน้องร้องหรือป่าวคะ บ้านนี้2วันถ่าย เวลาถ่ายน้องเบ่งแล้วร้องคะ แต่ถ่ายไม่แข็งนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

นมผงได้นานสุด7วันค่ะ 2วันก็ปกตินะคะถ้าถ่ายไม่แข็ง อาจจะปวดแรงค่ะเลยร้อง หรือแม่จะลองเปลี่ยนนมดูก็ดีนะคะ

.