ท้อง15วีค เป็นภูมิแพ้หนักมา

สอบถามแม่ๆ บ้านไหนเป็นภูมิแพ้ช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้เป็นมาเดือนกว่าแล้ว ไม่มีวี่แววจะหายเลยค่ะ ทั้งไอ จาม น้ำมูก เจ็บคอ แม่ๆดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ บ้านนี้ท้อแท้มาก ร่างจะไม่ไหวแล้ว 😩😩#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ได้แต่จิบน้ำขิง กินผลไม้ที่มีวิตามินซีค่ะ บ้านนี้ไม่ได้กินยาอะไรเลย

7mo trước

บ้านนี้พยายามจะไม่กินยาแล้วค่ะ แต่ไม่ไหวจริงๆไปหาหมอ หมอจัดยามาให้ ก็พอบรรเทาได้ แต่ไม่หายขาดเลยค่ะ 😭

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ ตั้งแต่ท้องก็เป็นมาไม่หยุด

7mo trước

แม่ได้กินยาบ้างมั้ยคะ