หลังคลอด

สอบถามแม่ๆ หลังจากคลอดแล้วไม่ว่าจะคลอดธรรมชาติ หรือผ่าคลอด มีแม่คนไหน ทำงานบ้านเลยมั้ยค่ะ เช่น ทำกับข้าว ตากผ้า ซักผ้า กวาดบ้าน ถูบ้าน บลาๆ หรือต้องนานเท่าไรถึงจะทำงานเหล่านี้ได้ค่ะ

อาทิต1 ทำได้ เพราะเวียนหัวเจ็บเเผล เดินไม่สะดวก เเม่มาช่วยเลี้ยง1อาทิต นอกนั้นทำเองหมดต่อไปนี้

ผ่าคลอดมาออกจากโรงพยาบาลมาก็ทำงานบ้านเองหมดค่ะ พร้อมกับเอางานประจำกับมาทำที่บ้านด้วยเพราะไม่มีใครทำแทน