กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะคือใกล้จะคลอดน้องแล้วแต่แม่ไม่มีน้ำนมออกเลยค่ะ พยายามบีบแล้วนะคะแต่ไม่มีวีแววจะออกเลยค่ะ อีกอย่างแม่หัวนมบอดด้วย แบบนี้จะมีน้ำนมให้ลูกไหมค่ะ แม่กังวนมาก กลัวไม่มีเงินซื้อนมให้ลูก *ขอโทษอาจพูดไม่สุภาพ

1 Trả lời

เราก็ไม่มีน้ำนมไหลก่อนคลอดค่ะ หลังคลอดก็มีน้ำนมนะคะ ในส่วนของหัวนมบอดแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอดูนะคะ คุณหมอจะประเมินดูและแนะนำวิธีแก้ไขค่ะ