ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วกังวลมาก

สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้ คือแม่บ้านนี้อยู่ดีๆผื่นแดงเล็กๆก้อขึ้นเต็มหน้าท้อง มีอาการคันเป็นระยะ จะมีผลอันตรายต่อลูกไหมคะ

ตอนท้องเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นผดร้อน บางคนก็เป็นเพราะฮอร์โมน ถ้าไม่ได้กินยาอะไรซี้ซั้วไม่อันตรายกับลูกค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจ แนะนำพบแพทย์ผิวหนังดีที่สุดจ้า

1y trước

บ้านนี้ก็เปนจ้าได้ลูกสาว เเย่งความสวยแม่ไปหมดเลยสิวขึ้นทั้งตัว ผดพื่นบางทีอากาศร้อนจะทำให้ขึ้นเยอะจ้า เดียวคลอดก้อหายค่ะ

พอดีแม่บ้านนี้มาหาหมอพอดีแล้วผื่นขึ้นแดงๆ คันด้วย หมอบอกให้หาครีมมาทาก่อนหรือดื่มน้ำเยอะๆ ไม่แนะนำให้ทานยานะคะ

บ้านนี้คันนอนไม่ได้ อีกอย่างเวลาคันมันขึ้นตุ่มเยอะค่ะอดไม่ไหวเกาจนเป็นแผล หาหมอหมอบอกเป็นปกติของคนท้อง

1y trước

คันสุดเลยคะ แต่ไม่กล้าเกาได้แต่ลูบ เพราะท้องลายทั้งที่ยังไม่ได้เกา

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้31วิคเเล้วคะ ผื่นเเดงคันๆ นอนไม่ได้เลยคะเราเลยไปหาหมอ หมอไห้ คาลามายมาทา1_2วันก็หายคะ

1y trước

เราก้อได้31wเริ่มเปนเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนแพ้อะไร คันมากๆแต่ตอนนี้เริ่มหายแล้ว เป็นตั้งแต่วันศุก ไม่ได้ทายาอะไรค่ะ

1y trước

นี่คันเปนพักๆคะ

แม่บ้านนี้เป็นตอน 4 เดือนค่ะ คันยุ2-3 วัน คันจนนอนไม่ได้ คันทีก็ใช้ครีมทาผิวทาค่ะ แล้วก็หายคันไปเอง

1y trước

แม่บ้านนี้ใช้แล้วไม่หายคะ คงต้องไปหาหมอแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นทีแรกขึ้นที่ท้องแร้วก็ลามทั้งตัวเลยค่ะ หาหมอหมอบอกว่าแพ้ฮอโมนลูกค่ะทำใจ

1y trước

แต่มันคันมากเลย

ไม่เป็นไรค่ะเราเคยถามหมอ หมอบอกมันเป็นผื่นคนท้อง เเต่มันจะน่ารำคาญนิดนึง

1y trước

มากคะ เกาก้อกลัวท้องจะลาย นี่ขนาดไม่เกายังลายแล้ว

ทาแป้งโยคีหลังอาบน้ำค่ะยุบไว แต่ก็แล้วแต่คนด้วยนะคะ

1y trước

เดี๋ยวจะลองใช้ดูนะคะ

ขึ้นเหมือนกันคะแม่ตุ่มแดงๆเกา+จิกจนกว่าจะหายคัน555++

1y trước

ใหม่เหมือนกันคะแม่ อีกสองสามวันคงจะแตกแล้ว คันปุ้บเกาปั้บคะทางนี้ทนไม่ใหว555