ประจำเดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ หลังน้ำคาวปลาหมดนานมั้ยคะประเดือนถึงมา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราพอน้ำคาวปลาหมด ประจำเดือนมาเลยค่ะ ก่อนมาคือ ปวดท้องหน่วงๆ ปวดหลังด้วยแล้วมาเป็นจุดๆแดงๆ มาได้ 3 วันแล้วค่ะ แอบตกใจคือมาเร็วทั้งๆที่ให้ลูกเข้าเต้าค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่าแม่ ของหนูลูกคนแรกน้ำคาวปลาหมดก็มาเลยเหมือนกันพอคนสองน้ำคาวปลาหมดยังไม่มาแอบงงนิดนึงค่ะ😅

เรา 5 เดือนมา บางคนก็เป็นปี บางคนก็มาต่อน้ำคาวปลาเลยก็มีค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่♥️