ขอสอบถามหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องได้ 22 สัปดาห์ 3 วัน ไม่รู้สึกลูกตอดหรือดิ้นเลยอะคะจะเป็นไรไหม

หน้าท้องอาจจะหนาค่ะ เลยไม่ค่อยรู้สึก ลองจับสังเกตดีดีนะคะ เอามือจับหน้าท้องด้วยค่ะ ถ้า 22w น้องจะอยู่แถว ๆ ท้องน้อยค่ะ ยังไม่ขึ้นมาบนท้อง

บ้านนี้ 20+5 พึ่งรู้สึกบ้างเป็นบางครั้งค่ะ ส่วนใหญ่จะช่วงเย็นๆถึงดึกๆ บางครั้งดิ้นทีนึงรู้สึกหมือนปวดฉี่ทันทีเลย บ้านนี้หน้าท้องหนาด้วย

ลองเปิดเพลงกล่อมเด็กวางไว้แถวๆหน้าท้องคะ..ดูปฏิกิริยาน้องเอานะค่ะ..บ้านนี้23wทำบ่อยๆคะ..น้องตอดตั้งแต่18wแต่เบาๆคะ​ ตอนนี้ตอดแรงมากๆคะ

ของเราท้องแรกรู้ตอนเกือบๆ 4 เดือน ท้อง 2 รู้สึกตอดเบาๆ เป็นช่วงๆตอน 13w แม่ลองจับจุดดีๆ น้องตอดเบามากๆ จะรู้สึกตรงท้องน้อยค่ะ

น้องตอนนี้ 19w รู้สึกดิ้นตอนเช้านอนตะแคงซ้ายจะดิ้นเยอะหน่อยค่ะ ลองดูนะคะ ท้องแรกค่ะ

ของเราท้อง2 22W4D น้องดิ้นแรงจนรู้สึกได้เลยค่ะ และดิ้นเป็นเวลาด้วย

ของเราก็19สัปดาห์แล้วลูกดิ้นครั้งเดียวอยุ่เลยคะ

เราลูกตอดตอน 24 วีคค่ะ ตอนนี้ 25 วีค ท้อง2

บ้านนี้22 วีค3 วันดิ้นเกางมากคะ

เรา 17 วีค ยังตอดเบามากๆเลยค่ะ