36week ใครมีอาการอะไรกันบ้าง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า 36วีควันนี้ รู้สึกท้องแข็งบ่อยเป็นๆหายๆ เวลานอนปกติ แต่เวลาลุกเดิน หรือนั่งท้องจะแข็งฝั่งขวา แข็งๆตึงๆหน้าท้อง แต่ไม่ปวดไม่มีมูกหรืออะไรนะคะ แบบนี้ปกติมั้ยเจ็บเตือนใช่มั้ยค่ะแบบนี้ จะหายไปเองมั้ยหรือจะเป็นจนกว่าจะคลอดเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่