เป็นสะเก็ดบนหัว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หัวลูกเป็นสะเก็ดตามภาพค่ะ เกิดจากอะไรคะ มีวิธีรักษาไหม อันตรายหรือเปล่า ใครรู้ช่วยหน่อยนะค่ะ น้องอายุ 2 เดือนค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

เป็นสะเก็ดบนหัว

น่าจะเป็นไขนะคะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ได้โกนผมไฟให้น้องไหมค่ะ แต่ถ้าโกนแล้วสระผมบ่อยๆน่าจะหลุดหายไปเองค่ะ

คุณแม่ลองโกนผมไฟดูค่ะ แล้วอาบน้ำสระผมให้ทุกวัน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เริ่มหายแล้ว

ไขลนหัว ทาออยเดียวก้อหายคะ