สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก6เดือนกว่าแม่มาทำงานแล้วลูกอยู่กับยาย ถ้าแม่จะคอลหาเขาจะเสี่ยงเป็นออทิสติกไหม

คุณหมอบอกไม่เป็นค่ะ..เพราะมีการคุยตอบโต้ จึงไม่เสี่ยงค่ะ แต่ก็ไม่ควรคอลนานเกินไปเพราะน้องจะจ้องจอมากเกินไป

ไม่เสี่ยงคะ ให้เล่นแต่โทรศัพเสี่ยงมาก การคอลหาเป็นการเพิ่ทความอบอุ่นให้เหมือเขาไม่ขาดคะ

1y trước

วันละไม่เกิน1-2ชม. เพื่อความรุ้ ไม่มีผลคะ

บ้านนี้ก็ทำค่ะ คอลหาย่าทุกวันเลย