17 สัปดาห์1วัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลักษณะท้องแบบนี้ปกติมั้ยคะ ท้องไม่กลม ไม่ตึง ไม่แน่นเหมือนคนอื่นๆ อีแม่จิตตกมากค่ะ บางทีมองเหมือนพุงคนอ้วนมากกว่า ตั้งแต่ฝากท้องมายังไม่เคยได้ซาวด์เลยค่ะ ที่คลีนิคยังไม่มีอุปกรณ์ ได้ฟังแต่เสียงหัวใจได้ยินเสียงปกติ รู้สึกว่าน้องตอดๆดิ้นๆอยู่ แต่กังวลแค่ลักษณะของท้องที่ไม่เหมือนแม่ๆคนอื่น กลัวน้องไม่ปกติค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 สัปดาห์1วัน

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ตอนแรกๆก่อนซาวด์กังวลมาก พอซาวด์ฟังเสียงหัวใจ น้องปกติเเข็งแรง ยิ้มออกเลยค่ะ อย่ากังวลน้า

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ ☺

บ้านนี้ 9สัปดาห์ 5 วัน 😂😂 ยิ่งอายุครรภ์เพิ่ม นน ยิ่งลดลงแต่ช่วงท้องโตขึ้นๆ

1y trước

ตอน9w+3 นน 47 พอมา13w+3 นน ลดมาโลหนึ่งค่ะ คุณแม่แพ้ท้องหนักมากกินได้บ้างเป็นบางวัน

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องประมาณนี้เลยงับ 16w จะกลมหน่อยก็คือตอนกินอิ่ม🤣

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ ☺

เหมืนกันเลยค่ะท้องขนาดนี้เรา15วีคหมอบอกปกติค่ะอย่าคิดมากน่ะค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ ☺

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 13w+5 พุงย้วยๆเหมือนในรูปเลย เป็นคนตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแม่ตัวเล็ก ท้องจะกลมก็ตอนกินอิ่มๆ

เราท้อง2ยังไม่โตเลยเหมือนคนอ้วน 17วีคเหมือนกันจร้า

1y trước

ขอบคุณนะคะแม่ๆ 😊

ปกติจ้า เพราะขนาดตัวน้อยจะยังเล็กอยุ่ ☺️

เหมือนกันค่ะ เราท้องไม่ออกเลย

ท้อง 15 W โดนทักว่าอ้วนค่ะ 🤣