ฝากครรภ์ยังใงค่ะ?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ต้องใช้อะไรบ้างค่ะ หนูพึ่งจะ 17/18 ค่ะ ท้องได้ประมาณ 4-5 สัปดาห์ค่ะ ต้องใช้ผู้ปกครองในการฝากครรภ์ใหมค่ะ

ไปกะแฟนเลยค่ะ. เอาบัตรประชาชนไปด้วย

ใช้แค่บัตรประชาชนคะ

ควรไปกับผู้ปกครองค่ะ

5y trước

อยากให้ไปกับผู้ปกครองค่ะ อย่างน้อยช่วยกันฟังข้อมูลจากหมอ สงสัยอะไรก็ถามหมอ หรือต้องเตรียมตัวยังไงอีก มีหลายเรื่องค่ะที่ต้องรับรู้

ไปคนเดียวได้จ้า

ใช้สามีคะ