สอบถามความรู้หน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาครัเงล่าสุดตอนไหน แล้วตอนไหนถึงตรวจเจอว่าตั้งครรภ์คะ ทางนี้ ปจด.มาล่าสุด15เมษา ตอนนี้26พฤษภายังไม่มาเลยค่ะ ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ อยากสอบถามก่อน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มาครัังล่าสุด1-3เมษา ปกติ พฤษภาคม จะมา10-12 แต่ไม่มา พอวันที่19พฤษภาคม ตอนบ่ายตรวจขึ้น2ขีดจ้า ตอนนี้ท้องได้9+3วีคละจ้า

บ้านนี้ครั้งสุดท้าย 1ม.ค ค่ะ ถึงวันที่ประจำเดือนจะต้องมาตามแอพ มาช้าไป3วัน ก็เลยลองตรวจดู ขึ้น2ขีดค่ะ

บ้านนี้เมนไม่เดือนพฤษภาคมวันที่26ต้อนนี้9มถุนายน ยังไม่มาเลยค่า คัดนมมาก

ตรวจได้เลยค่า อายุครรภ์น่าจะ8-9 w แล้วถ้าตั้งครรภ์ตรวจยังไงก็ขึ้นค่ะ

3mo trước

บ้านนี้ปจด.มาล่าสุด22ธันวา ตรวจเจอตอน 14 มีนา ตอนนั้นประมาณ12 w แล้วชัดแจ๋วเลยค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ บ้านนี้มาครั้งสุดท้าย3เมษา ตรวจ19พ.ค.ขึ้น2ขีด

คุณแม่ลองตรวจดูค่ะ

4mo trước

ตรวจเลยค่ะแม่1เดือนแล้วนะที่ป.จ.ดยังไม่มา