แพมเพิสลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องอายุ2เดือน ยังใช้แพมเพิสมามี่สีทองอยู่ พอดีแม่จะเปลี่ยนให้น้อง จะหาที่ราคาเบาๆ กว่านี้หน่อยค่ะ แม่ๆ พอจะมีตัวไหนแนะนำมั้ยคะที่จะไม่แพ้ง่าย ขอบคุณค่ะ

แพมเพิสลูกน้อย

เด็กแต่ละคนแพ้หรือไม่แพ้ ขึ้นอยู่ที่ตัวแต่ละบุคคลค่ะ บางคนใช้ไม่แพ้ อีกคนไปใช้ตามแพ้ก็มีเยอะ แม่ต้องลองไปเรื่อยๆค่ะจนกว่าจะเจอที่ลูกไม่แพ้และแม่ถูกใจเรื่องราคา สำหรับเราบางยี่ห้อเหมือนจะถูก แต่พอไปมองดูจำนวนชิ้น แล้วลองหารดู มันแพงค่ะ ลองดูเรื่องจำนวนชิ้นด้วยนะคะ หรือถ้าอยากถูกเลยใช้ตุนช่วงโปรค่ะ บ้านนี้จะซื้อแค่ช่วงมีโปรเท่านั้นตามงานแฟร์แม่และเด็กจะลดเยอะและมีของแถมให้

บ้านนี้ใช้ mamypoko สีฟ้าค่ะ ซึมซับดีกว่าห่อทองมาก ราคาถูกกว่านิดหน่อย เราซื้อห่อใหญ่สีฟ้า 466 ค่ะ ห้างแถวบ้านลดบ่อย จากราคาปกติ 525

7mo trước

Dodolove แม่

บ้านนี้ใช้เบบี้เลิฟสีเหลืองกับสีเขียว หลัง6เดือนเปลี่ยนเป็นเเพมเพิสราคาถูกในช้อปปี้ ตอนนี้10เดือนใช้มามี่ห่อส้มค่ะ

เราใช้ฮักกี้รุ่น soft&slim ค่ะ สั่ง shopee ถูก ยิ่งสั่งกับไลฟ์สดจะมีโค้ดลดพิเศษก็จะยิ่งถูกค่ะ คุ้มมาก

เบบี้เลิฟเขียวค่ะ ซึมซับดีคนแรกเราก็ใช้คนที่สองเราก็ยังใช้อยู่ราคาไม่แรงด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ichiถูกและดีซึมซับดีมากแผ่นเดียวตลอดคืนค่ะลองดูนะเผื่อน้องไม่แพ้

ลอง ดูดูเลิฟ นะแม่ ราคาไม่สูง ขอบเอวสูง ซึมซับดีนะแม่ ไม่เลอะออกนอกเลยจ้า

ดูดูเลิฟ ค่ะ แม่ลองใช้มาหลายยี่ห้อแล้วคร้า ดีเท่าตัวนี้เลยจร้า

มามี่ฟ้าค่ะ เทียบเท่าทองเลย แต่มามี่ส้มแข็ง ไม่นุ่มเท่าฟ้า

7mo trước

จริงค่ะมามี่สีส้มหยาบมากขอบก็ไม่เก็บด้วยซึมเก่ง แต่ราคาถูกมากไซร้Sแบบกางเกง78ชิ้นแถวบ้านขาย280บาทค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ ในติ๊กต๊อกราคาแล้วแต่ช่วงค่ะ แต่ไม่เกิน400