ควรกินนมอะไร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้3เดือน แล้วผ่าคลอดค่ะ น้องถ่าย2วันครั้ง แต่ตดบ่อย เปลี่ยนนมมาแล้ว3ยี่ห่อ ช่วงแรกๆ ที่น้องกินถ่ายปกติ พอนานไป2วันครั้งเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำนมหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกติเด็กทารก อาจจะถ่าย2วันครั้ง 3วันครั้งได้ค่ะ ให้ดูที่อึลูกค่ะว่า นิ่มมั้ย ปกติรึเปล่า ถ้าถ่ายไม่ออก ปวดท้อง หรืออึแข็งค่อยเปลี่ยนนมค่ะ

1y trước

ขอบคุณค้าแม่