อาการปวดที่ต้นขา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.. คุณแม่บ้านไหนบ้าง..ขณะตั้งครรภ์มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่ต้นขาบ้างไหมคะ..ตอนนี้เราเป็นมาพักใหญ้แล้ว เคยถามหมอ หมอบอกว่าปลายประสาทอักเสบเกิดเกิดลูกแย่งวิตามิน ตอนนี้อยากได้วิธีลดอากรปวดบ้างคะ .,, ปวดจนนอนไม่หลับ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ

3y trước

มีความเจ็บจี๊ดๆมากค่ะ นอนก้อเจ็บ มันทำให้หลับไม่สนิทเลยค่ะ