ชอบตื่นมาเยี่ยวตอนตี1ของทุกวัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเราชอบตื่นขึ้นมาเยี่ยวช่วงเวลาตี1 จากนั้นก้อนอนไม่หลับเรยค่ะจนถึงตี4ก้อยังไม่หลับ เปนเรื่องปกติมั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะ คือเราชอบคิดน้อยใจสามีตัวเองเพราะเขาไปขับรถเกี่ยวข้าวแล้วไม่ได้มาดูแลเราเรย แต่พยายามไม่คิดแล้วนะคะแต่ก้อหยุดน้อยใจไม่ได้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กลางคืนมีสองสามรอบ ค่ะยิ่งกินน้ำยิ่งปวดบ่อยไม่กินน้ำก็รู้สึกคอแห้ง😅😅

2y trước

ชอบหิวตอนดึกด้วย555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ลุกฉี่บ่อยมากค่ะ กว่าจะได้นอนก็6โมงเช้า

ลุกขึ้นมาฉี่ตอนตี1-2 เหมือนกันเลยค่ะ... แต่เขาหลับต่อได้

2y trước

บางวันก้อหลับต่อ บางวันก้อไม่หลับคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

เหมือนกันเรยค่ะแม่ ชอบนอย บางทีก้อร้องไห้ เพราะว่าไม่มีใครพาไปชื้อโน่น นี่ นั่น

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y trước

นึกว่าเปนคนเดียว55