น้ำหนักลูกในครรภ์ตอน 34+6w 2,022กรัม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือไปซาวน์ท้องมาค่ะ หมอบอกว่าลูกน้ำหนัก 2,022 กรัม ตอนอายุครรภ์ 34+6w น้ำหนักเท่านี้ถือว่าปกติไหมค่ะ แม่กังวลมากรู้สึกว่าน้ำหนักลูกยังน้อยค่ะ แต่หมอบอกว่ายังอยู่ในเกณฑ์ปกติดี

1 Trả lời

นน.น้องก็ดีอยู่นะคะ