สอบถาม

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะปวดบริเวณตรงที่วงไว้ ปกติไหมค่ะ35+3

สอบถาม

เป็นคะ ช่วงเดือนแรกปวดหนักมาก คุณหมอบอกปกติคะ หลัง 3 เดือนอาการถึงจะหายเพราะเกวมดลูกจะลอยตัว คุยหมอเลยบอกให้อดทนหน่อยช่วงนี้ สู้ๆนะคะ

ตอนนี้34+1แล้วค่ะ แต่เริ่มปวดตั้งแต่30นิดๆแล้ว รู้สึกทรมานสุดๆจะลุกจะเดิน ลำบากมากเลยค่ะ เขาบอกว่าเป็นปกติของคนใกล้คลอด

ปวดข้างซ้ายเหมือนกันคะ ปวดจนทนไม่ไหวเลยไปหาหมอ ซาวด์ตอน6เดือนหมบอกเป็นผังผืด ซาวด์ตอน8เดือนหมอบอกมีรกเกาะต่ำ

ปกติค่ะ มดลูกเลื่อนลงต่ำทำให้น้ำหนักกดทับลงช่วงล่าง ต้องมีอาการปวด, ชา เป็นธรรมดา​ค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ​ แต่ตอนท้อง2จะปวดตลอดเวลาเลย​ พอมาท้อง3​ ไม่ค่อยปวดค่ะ

เราปวดตรงเนินจิมิ้มากเลย 😂😂ลุกทีร้าวระบมไปหมดยันง่ามขาเลยค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดมากด้วยเวลาจะพลิกตัวไปมา น้ำตาไหลเลยค่ะ

ปวดค้ะ จะลุกเดินจะพลิกตัวนี่ทรมานสุดๆลำบากมาก

ปวดเหมือนกันค่ะ ทั้ง2ข้างเลย พลิกตัวลุกขึ้นลำบากมาก

ปวดค่ะ บางครั้งแค่พลิกตัวยังลำบาก ปวดจนน้ำตาจะไหล