ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ อายุครรภ์16สัปดาห์ มีเมือกปนเลือด จะเป็นไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

ตั้งครรภ์

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ หาหมอจ้า

2y trước

ไปหามาแล้วจ้า ปกติดีคะ ขอบคุณแม่ๆนะคะ

หาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

ไปหามาแล้วจ้า หมอบอกปกติดีคะ ขอบคุณแม่ๆนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ