แบบนี้มีโอกาศที่จุ่มผิดพลาดไหมคะ

สอบถามแม่ๆน่อยคะ

แบบนี้มีโอกาศที่จุ่มผิดพลาดไหมคะ

เราก้เคยจุ่มตรวจลองอันแรก แดงแป๊ดทันทีเลย2ขีด ไม่มั่นใจ ไปซื้อทุกแบบมาตรวจอีก 2ขีดทุกอัน ชัวร์แหละ คงไม่พลาด5555

บ้านนี้ตรวจครั้งเดียว อันเดียว ขีดจาง ท้องชัดเจนคะ แนะนำให้ตรวจ ฉี่ตอนเช้าที่ตื่นมาเลยคะ แบบนี้ ท้องคะ 😬

มีโอกาสผิดพลาดค่ะ คือผิดพลาดที่คุณไม่รู้จักอ่านข้างกล่องอะค่ะหรือตอนซื้อมาเค้าไม่ได้กล่องค้ะ

ตอนแรก เราก็ตรวจขึ้น2ขีด ไม่แน่ใจกลัวผิดพลาดก็เลยตรวจรอบสองก็2ขีด ชัดเลยจ้า.. ตอนนี้3เดือนแล้วค้าา😍

กลัวไม่ชัวร์ ไปตรวจคลินิคเลยค่ะ ถ้าคลินิคกลัวไม่ชัวร์ ไปขอเจาะเลือดที่รพ.ค่ะ ชัวร์สุดๆ

ไม่น่าจะผิดนะคะ บ้านนี้ก็เคยคิดแบบนี้ค่ะ แต่จิงๆแล้ว ไม่ผิดแน่นอน ตอนนี้35weeksแล้ว🤣

ไม่อยากพูดว่ายินดี ดูเหมือนแม่ไม่พร้อมใช่ไหมคะ ตรวจรพ แล้วคุยกับแฟนซะ

โอกาสผิดพลาดมีน้อยค่ะ อยากมั่นใจไปหาคุณหมอให้ตรวจอีกครั้งได้ค่ะ

ถ้าไม่มั่นใจไปตรวจที่รพ.ซ้ำก็ได้ค่ะ หากท้องได้ฝากครรภ์เลย

อ่านข้างกล่องดีๆน่ะหนู ว่าเเบบไหนผิดพลาด ไม่งง?น่ะลูก