ริดสีดวง

สอบถามแม่ๆทุกคนคะ เราเป็นริดสีดวง เราสามารถใช้ยาทาภายนอกได้ไหมคะ

1 Trả lời

ได้จ้า อย่าลืมทานอาหารที่มีกากใย และดื่มน้ำมากๆนะคะ แต่เรามาเป็นหลังคลอด มัวแต่ห่วงเลี้ยงลูก

5y trước

ตั้งครรภ์ได้สามเดือนนะคะ ตอนนี้ริดสีดวง มันบวม แสบ ปวด