สอบถามหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆที่เคยกระตุ้นคลอดหน่อยจ้า ถ้ากระตุ้นแล้วกี่วันถึงจะคลอดคะ พอดีตอนคนแรกไม่ได้กระตุ้นแต่คนนี้หมอไม่อยากให้เกิน 39 สัปดาห์

บ้านนี้กระตุ้นตอนปากมดลูกเปิด 2 เซนค่ะ ตอนแรกหมอกวาดปากมดลูกให้ ตอน 10 โมง แล้ว 14:00 น. ก็กระตุ้นผ่านสายน้ำเกลือ ก็คลอด วันนั้นเลยค่ะ คลอด 23:00 ค่ะ ใช้เวลาช้านาน น่าจะแล้วแต่คนด้วยมั้งคะ

ยังไม่ทันได้กระตุ้นเลยค่ะ น้องออกมาแล้ว