แม่ๆคลอดธรรมชาติ ทีอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติค่ะ ว่าคลอดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กันบ้างคะ อยากทราบเพราะไม่แน่ใจว่าควรลางานก่อนกำหนดคลอดสักกี่สัปดาห์ ขอบคุณค่ะ

ท้องแรกคลอดตอน 39w6d ท้องสองคลอดตอน 38w4d ค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ