เจ็บท้องเตือน

สอบถามแม่ๆค่ะ 37w5dเจ็บท้องบิดปวดไปถึงกลางหลังเจ็บครั้งละ1นาทีแบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ ไม่มีมูก #ท้องแรก #ขอคำปรึกษา

เจ็บท้องเตือน

ถ้าหาย คือเจ็บหลอกค่ะ ถ้าอาการรุนแรงขึ้นและถี่ขึ้น นั่นคือเจ็บจริงค่ะ ของเราเจ็บหลอกไปสองครั้ง

แนะนำหาหมอเลยค่ะ ตอนเราคลอดเราก็ไม่มีมูกไหลออกค้ะ

ถี่ขนาดนี้ไม่น่าใช่เตือนแล้วแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า