เตรียมค่าคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆเตรียมค่าคลอดกันไว้เท่าไหร่บ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมไว้ 1 แสนคะ ถ้าคลอดเอกชน

คนแรกสามีให้งบมา 1 แสนบาทค่ะ

ยังไม่ใด้เตรียมเลยค่ะ

เตรียมไว้ 1 แสนค่ะ

ฝากเอกชน 50000++ ค่ะ

6หมื่น