39+5week ไม่มีวี่แววจะปวดท้องเลย😅

สอบถามแม่ๆค่ะ พอดีหมอนัดครั้งที่แล้วไม่ได้ไป เลยไม่รู้ว่าหมอจะนัดอีกวันไหน และตอนนี้จะครบกำหนดคลอด 30พ.คแล้ว ถ้าไม่ปวดท้องคลอดก่อน ครบกำหนด 30พ.คนี้ต้องไปหาหมอหรือรอให้ปวดท้องคลอดค่อยไปทีเดียวคะ

ของเรา 39+5 เรามีอาการปวด เลยไปให้หมอตรวจแต่พอไปถึงหายเอง แต่หมอก็ตรวจให้ วันถัดมาน้ำคร่ำแตกเลยค่ะ ทั้งที่หมอกบอกไม่ได้กระตุ้นอะไร แต่หมอบอกมันเกิดขึ้นได้ ก็เลยคลอดตอน 39+6 อีกวันเดียวจะครบกำหนด

ท้องคนแรก40+1วีค เลยกำหนด1วัน เลยไปหาหมอเอง หมอเอาตัวไว้ค่ะ เพราะปากมดลูกเปิด3เซ็น มารู้สึกเจ็บท้องช่วง5-6โมงเย็น นอนรอคลอดน้องออก4ทุ่มค่ะ คลอดธรรมชาติออกง่ายมากค่ะ แต่นอนหิวข้าวแย่เลย😆

อัพเดตค่ะ เมื่อวานไปหาหมอมาแล้ว ตอนนี้40+1 หมอบอกว่ายังมีเวลาอยู่1อาทิตย์ ถ้าหลังจาก1อาทิตย์แล้วยังไม่มีอาการปวดท้องให้ไปหาหมอเลยค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ🙏🙏

1y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ไปวันที่นัด รอบก่อนตรงกับวันอะไร ตอนคนแรก กำหนดคลอดแล้ว แต่ไม่คลอด เลื่อนไป 7วัน เพื่อให้คลอดเอง ผลสุดท้ายต้องผ่าคลอด 41+3

ครบกำหนดคลอดเเม่ควรไปหาหมอ ไว้นานๆ รก จะเสื่อมค่ะเเม่ หมอจะพิจารณา กระตุ้นปากมดลูก หรือถ้าไม่ปวดท้องคงได้ผ่า

ถ้าครบกำหนดแล้วยังไม่ปวด ก็ต้องไปหาหมอนะคะ เพื่อความปลอดภัยของทั้งแม่และลูกจ้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ สู้

เหมือนกันเลยค่ะ 39+5 มีแค่เจ็บท้อง ท้องแข็ง 15-20 นาทีต่อครั้งแค่นั้นค่ะ อยากคลอดแล้วค่ะ

1y trước

ใช่ค่าพอเปลี่ยนท่า หรือเปลี่ยนอิริยาบถก็หายไป ซัก 15 หรือ 20 นาทีก็เจ็บอีกปวดคล้ายๆตอนประจำเดือนมาค่ะ

30พ.ค ถ้ายังไม่คลอดก็ต้องไปหาหมอนะค่ะ หมอจะได้ตรวจให้ค่ะ

เหมือนกันค่ะ 39 W ปากมดลูกไม่มีวี่แววจะเปิดให้เลยค่ะ

37+2แต่จะต้องโดนกระตุ้นปากมดลุกแล้ววันที่1มิ.ย