เลือดออกทางช่องคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านนี้ท้องได้30w4d มีเลือดออกจากช่องคลอดนิดนึง มีผลอันตรายมั้ยคะ ช่วยบอกทีจ้าา

เป็นเหมือนกันค่ะ มีซึมมานิดหน่อย ไป รพ.มา หมอตรวจรกก็ปกติไม่มีรกเกาะต่ำ ตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด นอนรอห้องคลอดเป็นวันเลยค่ะแล้วหมอให้กลับบ้าน

2y trước

ใช่ค่ะ ของเค้าดิ้นปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะและให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ

2y trước

แม่บ้านนี้เคยหลุดท้อง2ค่ะท้องนี้กลัวค่ะ อะไรนิดๆหน่อยๆแม่ไปหาหมออย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นค่ะ หมอบอกว่าถ้ามีเลือดออกทุกกรณีคือผิดปกติ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

2y trước

อ่ออ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกอันตรายค่ะรีบหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺️

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะไปให้หมอตรวจดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ