เรื่องปกติไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ​ ตอนนี้​ 34+3​ รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลงมาก​ ปกติ2ทุ่มจะ3ทุ่มดิ้นแรงมาก​ แต่พักหลังๆมา​ จะมาดิ้นช่วง4-5ทุ่ม​ กลางวันดิ้นไม่ถึง10ครั้ง แต่จะชอบโกงตัวเล่น​ แล้วมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเวลาลุกเดินค่ะ​ กลางคืนก็นอนไม่หลับ​ แก้ยังไงกันค่ะ​ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้น ดิ้นลำบาก แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ นับทุกวันก็พอ แต่ของเราดิ้นดีมากค่ะ เรากินน้ำเยอะ กลัวน้ำคร่ำน้อย กลัวลูกไม่มีน้ำให้เล่น 😂

1y trước

ขอบคุณ​ค่า🥰

บ้านนี้ 33 5 ส่วนมากน้องก็ชอบโก่งตัว กลางคืนก็กว่าจะหลับได้ ลุกฉี่บ่อยมาก เจ็บหัวหน่าวมากถึงมากที่สุดเลยค่ะ พลิกตัวขยับตัวแทบไม่ได้เลย ลุกเดินแทบจะไม่ไหวบวกกับปวดขา🥺

1y trước

ใช่ค่ะ​ อึดอัดมากกกกกก

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

1y trước

ดิ้นถึง10ครั้งอยู่ค่ะ​ แต่น้องดิ้นเบามากเลยค่ะ​ เหมือนน้องเก็บแรงไว้หรือป่าว😅

บ้านนี้ 33 วีค น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นทุก ชม. เลย จนแม่ไม่รู้ว่าน้อง นอนบ้างรึเปล่า 😅

1y trước

บ้านนี้ชอบมาดึกๆค่ะ​ นอนไม่หลับกันเลย😅

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยลงค่ะ​ แต่จะชอบพลิกตัว​โก่งตัว​ ต้องคอยกระตุ้นตลอด

1y trước

สู้ๆค่ะ​ ใกล้เจอกันแล้ววว

33+2 ดิ้นช่วงดึกๆค่ะ ปวดหน่วงเวลาลุกเดิน นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ

1y trước

กว่าจะหลับแม่เพลียมากเ​ลยค่ะ​

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เป็นเหมือนกันด้วย แม่คิดหนักเหมือนกัน ☺️

1y trước

กลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะแม่​ นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว​ 😅

เราคอยกระตุ้นค่ะ ดิ้นน้อยลง แต่ไม่มาก กังวลเช่นกันค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ​ กังวลมาก ต้องกระตุ้นตลอดเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณ​ค่า​❤️