ปวดช่องคลอด

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 10+2 w. รู้สึกเวลานั่งจะปวดช่วงช่องคลอดค่ะ มีการปวดท้องแบบตึงๆร่วมด้วย และไม่มีอาการเลือดออกนะคะ มีแต่ตกขาว (สีใส) บ้าง และตอนเข้าห้องน้ำ เอามือล้างทำความสะอาดรอบนอกปกติ แต่ลองเอามือจับตรงปากช่องคลอดดู เหมือนมีก้อนๆอะไรไม่รู้ค่ะ (ตามรูปภาพ) จะเป็นอันตรายอะไรมั๊ยคะ กลัวน้องไม่อยู่กับแม่

ปวดช่องคลอด

ถ้าแม่ไม่สบายใจ ไปหาหมอก็ได้นะคะแม่ ได้ความจากหมอว่ายังไง เอามาอัพเดทให้ฟังด้วยนะคะ

7mo trước

พรุ่งนี้คุณหมอนัดพอดีเลยค่ะ จะลองสอบถามคุณหมออีกครั้งนะคะ

อย่าสวนล้างหรือล้วงช่องคลอดนะคะ บางคนนั่งนานก็มีอาการเจ็บเป็นปกติค่ะ

7mo trước

ล้างปกติเลยค่ะ แต่นั่งห้องน้ำนาน อาจจะมีส่วนใช่มั๊ยคะ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกต่ำคะ ลองหาหมอดูคะ อย่าใว้นานมันอันตรายคะ

7mo trước

รู้สึกว่าตัวเองมดลูกต่ำเหมือนกันค่ะ เพราะชอบปวดช่องคลอดเวลานั่ง😥

พบหมอดูไหมค่ะแม่

5mo trước

ขอโทษที่ตอบช้าค่ะ ตอนที่แจ้งหมอ หมอจะให้สอดยากันแท้งค่ะแม่ แต่เราเลือกที่จะไม่สอด เพราะอาการไม่มีเลือดออก และหลังจากที่มีอาการครั้งนั้น ก็ปกติไม่มีอะไรอีกเลยค่ะ พัฒนาการน้องปกติดีทุกอย่าง☺️ เชื่อมั่นในตัวลูกค่ะว่าลูกเราแข็งแรงและจะไม่เป็นอะไร🥰