ประจำเดือน

สอบถามแม่ๆค่ะ คลอดน้องมาได้3 เดือนเเล้ว ตอนน้องเดือนกว่า ประจำเดือนมา2 รอบต่อเดือน เเต่เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ เสี่ยงตั้งครรภ์ไม่ค่ะ แม่กลัวมากๆค่ะ.

1 Trả lời

ถ้าคลอดแล้ว เเม่เป็นปจด. นั้นคือสามารถตั้งครรภ์ต่อได้คะ