กินของดำ

สอบถามแม่ๆค่ะ คนท้องกินของสีดำ เช่น ช็อคโกแลตปั่น โค้ก เฉาก๋วย นี่ลูกจะออกมาดำมั้ยค่ะ

55555มันอยู่ที่พื้นฐานสีผิวพ่อแม่ค่ะไม่เกี่ยวกับของที่กินเลยค่ะ

ถ้าพ่อแม่ขาวลูกก็ขาวค่ะ ถ้าพ่อแม่ดำกินบำรุงยังไงลูกก็ดำค่ะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่า พ่อแม่ขาวถ้าลูกดำก็ลูกข้างบ้านแล้ว5555. 😆😆😆😆

6y trước

555555😆😆😆

ไม่ดำค่ะแม่บ้านนี้กินโค้กวันละ1-2ลิตรน้องออกมาขาวจั้วะ

น่าจะไม่เกียวนะคะแม่ ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมมากกว่าค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้าาาเป็นที่กรรมพันธุ์มากกว่านะค่ะะคุณแม่

ไม่เกี่ยวกันนะค่ะ สีผิว ลักษณะเป็นตามกรรมพันธุ์ค่ะ

พ่อแม่ขาวลูกก็จะขาวค่ะ...ไม่เกี่ยวกับกินของดำจ้า

ไม่เกี่ยวกันค่ะ ขึ้นอยู่ที่พันธุกรรมของพ่อแม่

ไม่เกี่ยวนะคะ น่าจะอยู่ที่ผิวพ่อแม่มากกว่าค่ะ