มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างคะ

สอบถามแม่ๆค่ะเราท้อง4เดือนปวดจิมิมากเวลาฉี่ก็ปวดค่ะมีอาการบวมแบบบนี้ปกติไหมคะ

คุณแม่อาจจะเป็นติดเชื้อทางเดินปัสสาวะอักเสบนะคะ เราเคยเป็นค่ะ ต้องแจ้งคุณหมอเอายาฆ่าเชื้อมากินจร้า

1mo trước

เวลาฉี่จะปวดท้องน้อยเจ็บจิมิค่ะ

บ้านนี้ก็4เดือน ปวดเหมือนกันค่ะ ถ้านั่งโยงๆจะเจ็บมาก ท้องเเฝด

1mo trước

ใช่ค่ะปวดมาก

ไม่เเสบค่ะ เเต่จะปวดเวลานั้งหรือยืนเเละเดินบ่อย

1mo trước

ไม่แสบแต่ว่าปวดมากค่ะตรงหัวหน่าว2ข้างบวมด้วยค่ะ

เวลาคุณแม่ฉี่มีอาการปวดแสบไหมคะ

1mo trước

ไม่แสบค่ะเวลานั่งเวลาเดินเยอะๆจะปวดมากค่ะเเม่