สอบถามแม่ๆค่าาา

สอบถามแม่ๆค่ะบำรุงครรภ์แรกๆแม่ๆกินยาตัวไหนบ้างค่ะ ถ้าเราจะกิน 1.โฟลิค 2.วิตามินบี1-6-12(ในตัวยาเดียวกัน) 3.ยาบำรุงครรภ์ 4.แคลเซียม มันจะเยอะไปไหม จะอันตรายหรือเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

กินโฟลิค วิตามิน แคลเซียม ไตรฟอดีนค่ะ

กินแค่โฟลิค&แคลเซียม ที่หมอให้มาค่ะ

ส่วนใหญ่มียาบำรุง แคลเซียม โฟลิคค่ะ

กินแค่ที่หมอจัดให้ก้พอค่ะ

เรามีธาตุเหล็กด้วยค่ะ

กินตามที่หมอจัดให้ค่ะ

ปรึกษาหมอด้วยเลยค่ะ

หมอให้แค่ยาบำรุงค่ะ

โฟลิค ของหมอ ค่ะ

โฟลิค