ขอคำแนะนำทีค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะขอคำแนะนำทีนะค่ะพอดีพึงท้องแรกยังไม่รู้อะไรมากตอนนี้อายุครรภ์37+4ถ้ามีมูกใสๆออกปนกับตกขาวต้องไปหาหมอเรยไหมค่ะหรือสังเกตอาการตัวเองก่อนดีแต่ไม่เจ็บท้องไม่มีอาการอื่นได๋ค่ะ

ไปได้ค่ะท้องปั้นห่าง6-8นาทีหรือปั้นมากกว่านั้นก้อไปได้ค่ะเค้าพึงไปเมื่อคืนไม่มีเจ้บท้องมีท้องแข้ง+มุกใสตกลงปากมดลูกเปิด1เซนหมอให่นอนรอดุอาการถ้าใม่เปิดเค้าก้อไห้กับบ้านค่ะใปตรวจดีกว่าค่ะท้องแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน

1mo trước

มูกใสออกมาแค่รอบเดียวแล้วก็ไม่มีอีกแล้วค่ะ

ยังไม่ต้องไปค่ะ

1mo trước

พึงออกมารอบเดียวค่ะหลังจากนั้นก็ไม่มีอีกส่วนท้องแข็งท้องปั้นชอบเป็นแค่ตอนน้องดิ้นกับน้องโก่งตัวอ่ะค่ะอาการอื่นก็ไม่มีเรย