เรื่องค่าใช้จ่ายรพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆคนที่มีประสบการณ์คลอดธรรมชาติรพ.รัฐโดยใช้สิทธิ์ประกันสังคมหน่อยค่ะว่าสำรองจ่ายประมานเท่าไหร่แม่ได้เตรียมไว้ถูก

แม่เคยถามคุณหมอเขาบอกว่า เริ่มต้นที่3,000-8,000 บาท ยังไม่รวมค่าห้องค่ะแม่

แล้วแต่รพ.คะ เอาให้ชัวร์โทรสอบถามรพ.ก่อนเลยคะ

แล้วแต่โรงพยาบาลจ้า บ้านนี้เตรียมไว้ 20,000

ไม่เกิน8000ค่ะ ถ้าไม่นอนห้องพิเศษนะคะ

แม่บ้านนี้เตรียมไว้ประมาณ20,000บาทค่ะ