กลืนน้ำตาล

สอบถามเเม่ๆ กลืนน้ำตาล มีเหตุผลอะไรที่ต้องกลืนคะ เห็นบางคนกลืนตั้งเเต่ท้องอ่อนๆ เราจะเข้า5 เดือนฝากคลีนิค คุณหมดไม่เห็นตรวจอะไรเลยอ

น้ำหนักเพิ่มขึ้นในช่วงๆนั้นเยอะกว่าที่ผ่านๆมาค่ะ เช่นท้องไตรมาสแรก นน ไม่ขึ้น หรือขึ้นน้อย แต่จู่ๆไตรมาสสอง นนขึ้นเดือนละ 2 โล งี้ ต้องตรวจแล้วค่ะ ท้องแรกเราไม่ได้กลืนเพราะ นน.ขึ้นเดืนล่ะโลสม่ำเสมอ แต่ท้องนี้จู่ๆช่วง 18 วีค นน.ขึ้นสองโลภายในสามสัปดาห์ คุณหมอเลยขอตรวจเบาหวานเลย

7mo trước

ขอบคุณจ้าเเม่เข้าใจขึ้นเยอะเลย 🙏🙏

บ้านนี้ได้กลืน เพราะน้ำคร่ำเยอะจ้า

7mo trước

🙏🙏🙏