ขอสอบถามเเม่ๆกันหน่อยนะคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้อง28 สัปดาลูกดิ้นเก่งมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ หลังกินข้าว รึไม่ก็ตอนหิว ยิ่งดึกๆยิ่งดิ้นดีมาก ยากถามว่าลูกดิ้นเยอะผิดปกติ รึอันตรายไหมค่ะ กังวลมากค่ะ เพราะตอนนั้งลูกก็ดิ้นเคลื่อนตัว

เราฟังคลิปคุณหมอมา ดิ้นเยอะ ดิ้นแรง ดิ้นบ่อย ปกติค่ะ แต่ถ้าดิ้นน้อย แล้วทิ้งช่วงนานเกินไป ไม่ปกตินะคะ

ถ้าดิ้นน้อยผิดปกติค่ะ ดิ้นเยอะ แรง แรงมาก บ่อยปกติค่ะ