อยากมีลูก

สอบถามเกี่ยวกับที่โบราณบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็กมีลักษณะยังไงคะ ปริมาณที่ออกเยอะไหมคะ คล้าย ปจด ไหมคะ

1 Trả lời

เลือดล้างน่าเด็กจะเป็นไม่มากหรือแล้วแต่คนคะ แต่บ้านนี้ออกไม่มากแต่มาหลายวันคะออกมานิดเดียวคะแล้วก้อไม่มาเลยคะพอซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นจางๆคะพอจะเข้าเดือนหนึ่งค่อยขึ้นสองขีดเข้มคะ

5y trước

ปจดมาก่อนเดือนหนึ่งคะและเดือนต่อมาคะบางทีปวดเหมือนจะเป็นปจดเดือนแต่ออกมานิดเดียวคะ